LỄ VU LAN – BÁO HIẾU TẠI CHÙA NGỌA VÂN NĂM 2019

Chùa Ngọa Vân vui mừng thông báo Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu đã diễn ra thành công vui vẻ
LỄ VU LAN – BÁO HIẾU TẠI CHÙA NGỌA VÂN NĂM 2019 

Xin chân thành cảm ơn các đoàn du khách, các phật tử đã có mặt tại chùa Ngọa Vân để dữ lễ Vu Lan Báo Hiếu vừa qua và qua đó góp phần xây dựng một buổi lễ đầy hoan hỉ và thành công. Chưa bao giờ các phật tử ngồi kín khắp sân chùa, trong tam bảo đều đông kín và cùng 1 lòng hướng về Vu Lan, hướng về Phật Hoàng

Bên cạnh đó Ban Tổ Chức vẫn còn sơ xuất, khuyết điểm không thể tránh do Đại lễ lần đầu tiên được tổ chức trên núi nên điều kiện không được thuận lợi và đầy đủ như tổ chức bên dưới. Song Ban Tổ chức cũng đã rất nỗ lực để tạo điều kiện tốt nhất cho các Phật tử được tham dự Đại lễ và thăm quan núi rừng Ngọa Vân, lễ Phật, lễ Tổ. Và lời xin lỗi cũng xin được gửi đến tất cả toàn bộ quý du khách, quý phật tử đối với những khuyết điểm còn tồn tại, mong quý phật tử đại xá cho những lỗi lầm, Hy vọng rằng tinh thần hiếu đạo sẽ thấm sâu vào lòng mỗi người Phật tử và lan tỏa đến cộng đồng xã hội. Người người, nhà nhà cùng sống thực hành hạnh hiếu, xã hội sẽ hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Chùa Ngọa Vân xin được gửi lại những bức hình đẹp về buổi lễ như một lời cảm ơn và kỉ niệm đến các quý  phật tử đã tham gia buổi lễ tại Chùa Ngọa Vân!

Quý phật tử xin đừng quên, lễ cúng rằm sẽ được tổ chức vào ngày 15 âm lịch hàng tháng tại chùa Ngọa Vân mọi thông tin đăng ký vui lòng liên hệ qua ban tổ chức :

Hotline: tại Hà Nội – 0914.043.508 (X.Trường)
             tại Quảng Ninh – 0974.552.128 (N.Thanh)
Email: sales2@captreongoavan.com